Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử trường THPT Chuyên Tiền Giang: Cánh buồm đỏ đầy hứa hẹn sẽ đưa học sinh trường Chuyên Tiền Giang đến những chân trời rộng mở của Kiến thức và Tương lai

Chi tiết tin

Thông báo về việc đăng ký học Tiếng Anh với người nước ngoài
08/10/2016

Được sự chấp thuận chủ trương từ UBND tỉnh cho phép trường THPT Quốc Tế GWIS triển khai chương trình tiếng Anh có người người ngoài tại Tiền Giang và sự đồng thuận từ cuộc họp của Ban Đại Diện CMHS trường THPT Chuyên Tiền Giang, trường THPT Chuyên Tiền Giang triển khai chương trình học Nghe-Nói tiếng Anh trong trường dưới hình thức tự nguyên có trả phí, nhằm pháp triển khả năng giao tiếp với người nước ngoài trong xu thế hội nhập thế giới.

 

Chương trình được triển khai với các nội dung như sau:

  • Chương trình học: Chỉ học 2 kỹ năng Nghe và Nói hoàn toàn với người nước ngoài (có trợ giảng nếu cần)
  • Thời gian: Chiều thứ 6 từ 13h30 – 15h00, 15h15-16h45, bắt đầu học từ ngày 14/10/2016
  • Học phí: 150.000 / tháng  / HS (có sự thay đổi lúc đăng ký khảo sát do tính nhầm chi phí và thay đổi đối tác giảng dạy)
  • Tài liệu: học sinh tùy chọn mua Sách Gốc Tactics for Listening 89.000 VND, Sách Gốc American English File 128.000 VND hoặc sách photo nếu cần nhưng HS phải trang bị để không vi phạm bản quyền.
  • Học sinh đóng tiền học phí: Thứ 2 – Thứ 3 (10-11/10/2016), thu theo lớp và đóng cho Thủ Quỹ. Học sinh đóng tiền theo chu kỳ học kỳ. Học kỳ 1 học 3 tháng, học kỳ 2 học 4 tháng, học kỳ hè (nếu học sinh có nhu cầu học)

Trong quá trình học, tổ Tiếng Anh sẽ thường xuyên theo dõi giám sát chặc chẽ chất lượng học tập cho học sinh nhằm bảo đảm cho học sinh học trong môi trường thân thiện, vui vẻ, tích cực và hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu giao tiếp cơ bản. Học sinh sẽ được tham gia đánh giá giáo viên theo từng chu kỳ, góp ý ngay trong quá trình học tập để Nhà Trường có những biện pháp nhanh chóng đảm bảo quyền lợi của người học.

Mọi chi tiết về chương trình, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với Phòng Quan Hệ - Hợp Tác Quốc Tế trường THPT Chuyên Tiền Giang.

Trân trọng thông báo.

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

VIDEOS VIDEOS

Tất cả videos

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 4
  Tổng lượt truy cập: 357275