Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử trường THPT Chuyên Tiền Giang: Cánh buồm đỏ đầy hứa hẹn sẽ đưa học sinh trường Chuyên Tiền Giang đến những chân trời rộng mở của Kiến thức và Tương lai

Chi tiết tin

Thành lập hội Cựu Giáo Chức Chuyên TG
18/04/2016

Trong không khí thân tình và thật trang trọng của buổi họp mặt chiều ngày 09 tháng 11 năm 2014, Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Tiền Giang đã chính thức được thành lập. Xuất phát từ tấm lòng chung của những cựu giáo viên, cán bộ, công chức đã có một khoảng thời gian dài gắn bó với trường THPT Chuyên Tiền Giang ngay từ những buổi đầu, nay phần nhiều đã đến tuổi nghỉ hưu, Hội cựu giáo chức của trường được thành lập với mong muốn là nơi họp mặt, sẻ chia, chăm sóc và tổ chức nhiều hoạt động bổ ích của tất cả những ai đã từng hết sức, hết lòng vì mái trường thân thương, giàu truyền thống này.

Trong buổi lễ ra mắt, Chi hội thông qua quyết định thành lập, đồng thời bầu ra Ban chấp hành cùng những phương hướng, mục tiêu hoạt động trong năm 2015. Bên cạnh đó, Chi hội còn hân hạnh được đón tiếp và lắng nghe những ý kiến đóng góp của Thầy Nguyễn Vũ Thanh - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Tiền Giang, cùng Cô Văn Thị Thanh Hà - đại diện cho Hội cựu giáo chức tỉnh nhà. Với tất cả tấm chân tình của những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người, Hội cựu giáo chức trường THPT Chuyên Tiền Giang hứa hẹn sẽ lại một lần nữa cháy hết mình để tiếp thêm ngọn lửa nhiệt thành cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

VIDEOS VIDEOS

Tất cả videos

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 48
  Tổng lượt truy cập: 357272