Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử trường THPT Chuyên Tiền Giang: Cánh buồm đỏ đầy hứa hẹn sẽ đưa học sinh trường Chuyên Tiền Giang đến những chân trời rộng mở của Kiến thức và Tương lai

Chi tiết tin

CLB Tiếng Anh Trường Chuyên TG tổ chức meeting Gavel Club lần thứ 1
23/07/2016

Ngày 23/7/2016 tại phòng hội thảo trường THPT Chuyên Tiền Giang, Câu Lạc Bộ (CLB) Tiếng Anh đã tổ chức Meeting lần thứ 1 do các bạn học sinh trong Gavel Club - Toastmaster Program chủ trì.

 

Đến dự buổi meeting gồm có đại diện Toastmaster Club Trainers từ Viện Hợp Tác Quốc Tế - ĐH Kinh Tế TP HCM, Cô Đồng Thị Vân Lộc - Tổ Phó tổ Tiếng Anh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Thầy Nguyễn Thanh Bình - GV Tiếng Anh trường THPT Chuyên Tiền Giang và cùng hơn 50 học sinh 3 khối của trường Chuyên, trường Nguyễn Đình Chiểu và các cựu học sinh của trường.

Toastmaster International là một tổ chức bất vụ lợi với mục đích huấn luyện về kỹ năng nói chuyện trước công chúng và các kỹ năng lãnh đạo qua một hệ thống toàn thế giới. Tổ chức này có trụ sở đặt tại Rancho Santa Margarita, tiểu bang California, Hoa Kỳ.

Buổi meeting là một phần trong chương trình đào tạo của Toastmaster International dành cho học sinh trường THPT Chuyên Giang. Chương trình yêu cầu các em học sinh sau quá trình đào tạo sẽ tiến hành các buổi meeting tại trường theo chu kỳ mỗi tháng để mở rộng thu hút và thúc đẩy việc sử dụng Tiếng Anh trong kỹ năng nói chuyện trước đám đông.

    

Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng các bạn trong CLB đã nỗ lực rất nhiều và tạo được cảm hứng cho người tham dự, và được đại diện từ Toastmaster ISB đánh giá cao về khả năng tổ chức cũng như là tinh thần trong công việc.

Các buổi meeting tiếp theo sẽ diễn ra mỗi tháng với sự tham gia của nhiều bạn học sinh từ các khối lớp khác nhau đăng ký để là diễn giả trong meeting. Các bạn có mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh và tăng cường sự tự tin hãy tham gia vào CLB Gavel English CTG.

Nguyễn Thanh Bình

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

VIDEOS VIDEOS

Tất cả videos

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 15
  Tổng lượt truy cập: 354830